จริงไหม?? พลอย เฌอมาลย์ สั่งฆ่าไม่ยั้งในภาพยนตร์ไทยกระแสดังล่าสุดอย่าง Samui Song

กระแสแรงต่อเนื่องสำหรับภาพยนตร์ไทยแห่งปี 2561 อย่าง “Samui Song ไม่มีสมุยสำหรับเธอ” ที่ได้นางเอกชื่อดังอย่าง พลอย เฌอมาลย์ มาร่วมแสดง Samui Song เป็นผลงานชิ้นโบว์แดงเรื่องล่าสุดของผู้กำกับ เป็นเอก รัตนเรือง โดยในปีนี้ครบรอบ 20 ปีของการเป็นผู้กำกับที่มากความสามารถ จึงถือโอกาสส่งหนังสุดพีคมาเอาใจแฟนๆกัน ซึ่งหลังจากที่ปล่อยภาพใบปิดภาพยนตร์และตัวอย่างภาพยนตร์ออกมาเรียกน้ำย่อย ทำเอาแฟนๆหนังตั้งตารอคอย ชื่นชมผลงานของเธอคนนี้เป็นอย่างมาก

Samui Song
Samui Song ถือเป็นภาพยนตร์ทริลเลอร์ดราม่าที่มาแรงมากในขณะนี้ หลังจากปล่อยภาพใบปิดภาพยนตร์เปิดเรื่องราวของผู้หญิงที่ผิดหวังในความรัก จนเกิดเป็นเรื่องราวความแค้นนำมาสู่ฉากฆาตกรรมที่น่าสะพรึงกลัว จนสร้างกระแสฮือฮาสนั่นโลกโซเชียล โดยตัวอย่างภาพยนตร์ที่ออกมานั้นทำชวนเร้าใจ สร้างความกดดัน และมีฉากฆาตกรรมอันสยดสยอง ที่จะทำให้คุณผู้ชมได้ลุ้นระทึกในทุกตอน

Samui Song

ล่าสุดทางทีมผู้สร้างก็ได้ปลุกกระแสความแรงขึ้นมาอีกขั้น ด้วยการปล่อยเพลงประกอบภาพยนตร์อันสุดแสนคลาสสิคอย่าง “สุขใจ” จาก Kai Jo Brothers และ “Air#1” จาก Into The Air เพื่อถ่ายทอดความเป็น Samui Song ไม่มีสมุยสำหรับเธอ โดยเนื้อหาในเพลงนั้นลึกซึ้งกินใจเข้ากับตัวละครเป็นอย่างดี ภาพยนตร์เรื่องนี้นอกจากจะได้นางเอกดังอย่าง พลอย เฌอมาลย์ มาร่วมงานแล้ว ยังมี เดวิท อัศวนนท์, สเตฟาน เซ็ดนาวี,วิทยา ปานศรีงาม มาร่วมประชันบทบาทกันด้วย การผิดหวังจากความรักจะทำให้คุณเจ็บปวดรวดร้าวได้มากถึงเพียงไหน และชีวิตที่จมอยู่กับความแค้นนั้นจะมีจุดจบอย่างไรมาร่วมลุ้นระทึกไปพร้อมๆกันกับ ภาพยนตร์แนวทริลเลอร์-ดราม่า อย่าง “Samui Song ไม่มีสมุยสำหรับเธอ” พร้อมกันวันที่ 1 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์